Thành lập công ty Biên Hòa

Công ty TNHH Tư vấn thuế Đồng Nai chúng tôi nhận làm giấy phép kinh doanh, dịch vụ thành lập công ty Biên Hòa uy tín, hiệu quả, giá cạnh tranh luôn làm cho mọi quý khách hài lòng khi sử dụng các dịch vụ của đơn vị chúng tôi.

Lúc này là lúc bạn cần phải thành lập một công ty để khẳng định thương hiệu và mở rộng nó. Thủ tục thành lập công ty hoàn toàn đơn giản, và không mất nhiều thời gian. Nếu bạn đang gặp khó khăn hãy sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Biên Hòa của chúng tôi.

Thành lập công ty Biên Hòa trọn gói, giá rẻ

Với điều kiện và phát triển kinh doanh ở Biên Hòa Đồng Nai hiện nay thì hầu hết tất cả nhà đầu tư đều có xu hướng thành lập công ty cho riêng mình. Để mở công ty nhà đầu tư gặp phải nhiều khó khăn về các thủ tục hành chính cũng như điều kiện thành lập doanh nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng thay mặt nhà đầu tư thực hiện giải quyết các vấn đề khó khăn cho quý khách. Nhằm rút ngắn thời gian cho nhà đầu tư khi có nhu cầu thành lập công ty phát triển kinh doanh.

Việt nam là nước đang phát triển với công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì nhu cầu thành lập công ty ngày càng gia tăng. Dịch vụ thành lập công ty Biên Hòa của chúng tôi ra đời với mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp thành lập góp phần cải tiến kinh tế đất nước. Nắm được xu hướng hiện nay công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý thành lập doanh nghiệp.

thanh lap cong ty bien hoa
Thành lập công ty Biên Hòa

Hãy đến với công ty tư vấn thuế Đồng Nai, chúng tôi chắc chắc sẽ làm cho bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, uy tín, chất lượng và đặc biệt là gồm có nhiều luật sư giàu kinh nghiệm mà chi phí lại hoàn toàn rẻ, chỉ với 1.600.000 vnđ là bạn đã có thể thành lập công ty Biên Hòa cho riêng mình.

Loại hình thành lập công ty Biên Hòa

Để công ty mới thành lập được phát triển đúng đắn đạt chất lượng cao thì quý khách phải xác định loại hình công ty mà quý khách muốn thành lập. chúng tôi sẽ tư vấn và giúp nhà đầu tư xác định loại hình công ty cần thành lập. Trong thị trường kinh doanh thì tồn tại 3 loại hình chủ yếu như sau:

1. Hộ kinh doanh cá thể: đây là loại hình kinh doanh gia đình như:,văn phòng phẩm, kinh doanh vật liệu xây dựng , hóa chất phục vụ nhu cầu nông nghiệp,…. Điểm mấu chốt của loại hình này là mức thuế môn bài phải đóng là rất ít, và việc kê khai cũng như là quản lý cũng rất dễ dàng.

2. Loại hình công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn: hình thức này có 2 loại đó chính là công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên hoặc công ty trách nhiệm hữu hạn có hai thành viên trở lên.

Với loại hình này thì việc quản lý cũng như báo cáo thuế cũng rất dễ dàng cho nhà đầu tư, vì đây là loại hình mà bạn tự đứng ra bỏ vốn đầu tư và điều hành kinh doanh cho nên bạn sẽ tránh những vấn đề thủ tục rắc rối cũng như quyền lợi của các bên liên quan.

thanh lap cong ty tai bien hoa
Thành lập công ty Biên Hòa

3. Công Ty Cổ Phần: chính là loại hình công ty mà các cá nhân muốn được phép thành lập thì phải có ít nhất ba người cùng góp vốn đầu tư thì mới có thể thành lập được. 

Với 3 loại hình trên dịch vụ thành lập công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách xác định được loại hình công ty mà quý khách đang muốn thành lập.

Công ty TNHH tư vấn thuế Đồng Nai sẽ thay mặt doanh nghiệp soạn thảo tất cả hồ sơ và thay mặt Doanh Nghiệp đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật tại cơ quan có thẩm quyền. Cơ quan đăng ký kinh doanh có trách nhiệm xem xét hồ sơ đăng ký kinh doanh và cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh trong thời hạn năm ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ. Nhân viên chúng tôi chịu trách nhiệm theo dõi trình trạng xử lý hồ sơ và cam kết sẽ ra giấy phép đúng ngày hẹn cho quý khách.

Nếu có nhu cầu với các dịch vụ thành lập công ty Biên Hòa hãy liên hệ để được tư vấn và báo giá chi phí tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết của chúng tôi xin các quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THUẾ ĐỒNG NAI

Dịch vụ khác